เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2562 ทางแบรนด์ สวีท ซัมเมอร์ ได้เชิญ คุณคานะเฮย์ นักวาดการ์ตูนชื่อดัง มาแจกลายเซ็น ในงาน MEET AND GREET KANAHEI’S SMALL ANIMAL ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก ในประเทศไทย ที่ ชั้น 4 ร้าน B2S สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ คุณคานะเฮย์ คนที่ใส่หน้ากาก ยีราฟ ❤ บรรยากาศภายในงาน สนุกสนานกันมาก มีแฟนคลับคุณคานะเฮย์ มารอดู โชว์ Live Drawing กันเยอะ นอกจากนี้ คุณคานะเฮย์ยังให้แฟนๆเสนอว่าอยากเห็นเจ้าคู่หูจอมกวนในอิริยาบถอะไร โดยคัดเลือกบางส่วนมาทำการ Live Drawing โชว์เหล่าแฟนคลับ ที่มารอกันอย่างล้นหลาม ทางเราก็แอบมีภาพมาให้ดูด้วยนะ อิอิ ❥ นี่คือสามธีมที่แฟนๆในงานเสนอให้คุณคานะเฮย์วาด น่ารักทั้งสามภาพเลย ❥ แฟนคลับมาดูคุณคานะเฮย์ Live Drawing กันเป็นจำนวนมาก ❥ แอบดูคุณคานะเฮย์วาด ดูตั้งใจวาดให้แฟนคลับชาวไทยมากๆเลย กิจกรรมภายในงานมี Autograph Signing เพื่อนๆที่ส่งใบเสร็จมาร่วมกิจกรรมก็จะได้รับลายเซ็นจากคุณคานะเฮย์ ไปดูกันเลยว่าลายเซ็นจะพิเศษขนาดไหนน ❥ ตัวอย่างลายเซ็นของเพื่อนๆที่มาร่วมงาน บรรยากาศภายในงานมีเกมส์ให้เพื่อนๆได้ร่วมสนุกชิงรางวัลสุดน่ารัก ทั้งตุ๊กตา พวงกุญแจ กระเป๋า สมุด สติกเกอร์ ที่แจกกันแบบเอาใจให้กับทุกคนที่มาร่วมสนุกระหว่างการรอคุณคานะเฮย์แจกลายเซ็น เพื่อนๆผู้โชคดีได้รับรางวัลจากการเล่นเกมส์ ได้พวงกุญแจคู่หูจอมกวนไป น่ารักมากๆ ❤ รางวัลใหญ่ มีแจก ตุ๊กตาด้วยนะ ✿ ภายในงานก็ยังมีอีกกิจกรรม คือ ถ่ายรูปกับ มาสคอต พิซุเกะ และ อูซางิ ที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่นเลยยย ✿ แฟนๆต่อคิวถ่ายรูปกันเต็มเลย ✿ ไปดูรูปที่เพื่อนๆถ่ายคู่กับมาสคอตกันดีกว่า น้องลิซ่าคนสวย พิธีกรของงานวันนี้เองจ้า ❤ บรรยากาศภายในงานเป็นกันเอง และสนุกมาก ทางแบรนด์ สวีท ซัมเมอร์ ต้องขอขอบคุณ คุณคานะเฮย์และเพื่อนๆทุกคนที่มาร่วมงาน และทำให้งานนี้มีแต่รอยยิ้ม ทางทีมงานก็สนุกสนานไม่แพ้กัน แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้าค่าา ►ส่วนเพื่อนๆคนไหนที่ไม่ได้มาร่วมงาน แต่สนใจสินค้าของเจ้าคู่หู Piske & Usagi สามารถสั่งซื้อได้ที่ เว็บไซต์ >> https://www.sugarmorning.com/th/kanahei-th/ Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine
เก็บตก !! ภาพบรรยากาศงาน MEET AND GREET KANAHEI’S SMALL ANIMAL BY SWEET SUMMER
เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2562 ทางแบรนด์ สวีท ซัมเมอร์ ได้เชิญ คุณคานะเฮย์ นักวาดการ์ตูนชื่อดัง มาแจกลายเซ็น ในงาน MEET AND GREET KANAHEI’S SMALL ANIMAL ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก ในประเทศไทย ที่ ชั้น 4 ร้าน B2S สาขา เซ็นทรัลเวิลด์
คุณคานะเฮย์ คนที่ใส่หน้ากาก ยีราฟ ❤
บรรยากาศภายในงาน สนุกสนานกันมาก มีแฟนคลับคุณคานะเฮย์ มารอดู โชว์ Live Drawing กันเยอะ นอกจากนี้ คุณคานะเฮย์ยังให้แฟนๆเสนอว่าอยากเห็นเจ้าคู่หูจอมกวนในอิริยาบถอะไร โดยคัดเลือกบางส่วนมาทำการ Live Drawing โชว์เหล่าแฟนคลับ ที่มารอกันอย่างล้นหลาม ทางเราก็แอบมีภาพมาให้ดูด้วยนะ อิอิ
❥ นี่คือสามธีมที่แฟนๆในงานเสนอให้คุณคานะเฮย์วาด น่ารักทั้งสามภาพเลย
❥ แฟนคลับมาดูคุณคานะเฮย์ Live Drawing กันเป็นจำนวนมาก
❥ แอบดูคุณคานะเฮย์วาด ดูตั้งใจวาดให้แฟนคลับชาวไทยมากๆเลย
กิจกรรมภายในงานมี Autograph Signing เพื่อนๆที่ส่งใบเสร็จมาร่วมกิจกรรมก็จะได้รับลายเซ็นจากคุณคานะเฮย์ ไปดูกันเลยว่าลายเซ็นจะพิเศษขนาดไหนน
❥ ตัวอย่างลายเซ็นของเพื่อนๆที่มาร่วมงาน
บรรยากาศภายในงานมีเกมส์ให้เพื่อนๆได้ร่วมสนุกชิงรางวัลสุดน่ารัก ทั้งตุ๊กตา พวงกุญแจ กระเป๋า สมุด สติกเกอร์ ที่แจกกันแบบเอาใจให้กับทุกคนที่มาร่วมสนุกระหว่างการรอคุณคานะเฮย์แจกลายเซ็น
เพื่อนๆผู้โชคดีได้รับรางวัลจากการเล่นเกมส์ ได้พวงกุญแจคู่หูจอมกวนไป น่ารักมากๆ ❤
รางวัลใหญ่ มีแจก ตุ๊กตาด้วยนะ ✿
ภายในงานก็ยังมีอีกกิจกรรม คือ ถ่ายรูปกับ มาสคอต พิซุเกะ และ อูซางิ ที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่นเลยยย
✿ แฟนๆต่อคิวถ่ายรูปกันเต็มเลย ✿
ไปดูรูปที่เพื่อนๆถ่ายคู่กับมาสคอตกันดีกว่า
น้องลิซ่าคนสวย พิธีกรของงานวันนี้เองจ้า ❤
บรรยากาศภายในงานเป็นกันเอง และสนุกมาก ทางแบรนด์ สวีท ซัมเมอร์ ต้องขอขอบคุณ คุณคานะเฮย์และเพื่อนๆทุกคนที่มาร่วมงาน และทำให้งานนี้มีแต่รอยยิ้ม ทางทีมงานก็สนุกสนานไม่แพ้กัน แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้าค่าา
►ส่วนเพื่อนๆคนไหนที่ไม่ได้มาร่วมงาน แต่สนใจสินค้าของเจ้าคู่หู Piske & Usagi สามารถสั่งซื้อได้ที่ เว็บไซต์ >> https://www.sugarmorning.com/th/kanahei-th/
Related Posts
เดินไป กินไป ที่ไต้หวัน
สวัสดีไต้หวัน เราจะไปตั้นสุย! ทริปนี้เอาใจสายกินโดยเฉพาะเน้นกินไม่เน้นเที่ยว โดยรวบรวมอาหารอร่อยๆที่เราได้กินมาให้เพื่อนๆได้หิวกัน
LET’S STAMP By Sweet Summer !!
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เรามีข่าวดีมาโปรโมท สำหรับคนที่ช …
พาชมงาน Grand Opening “PowerBuy x B2S” Flagship Store At Central World !!
พาเพื่อนๆไปชมบรรยากาศ งาน Grand Opening “PowerBuy x B2S” Flagship Store At Central World !! ร้านใหญ่ และน่าเดินมาก 💕
ไอเดีย…เปลี่ยนของธรรมดาๆให้น่ารักด้วย Masking Tape
แนะนำ DIY โดยใช้ Masking Tape เทปสารพัดประโยชน์ที่นอกจากจะใช้ในสำนักงานแล้ว ยังสามารถนำมาใช้ทำอย่างอื่นได้อีกมากมาย ตามไปดูกันเลย xD
เลือกแพลนเนอร์ให้เหมาะสมกับตัวเอง ,,, ช่วยจัดการชีวิตให้ดีขึ้น
สวัสดีค่ะ วันนี้จะชวนมาทำความรู้จักกับสมุดแพลนเนอร์ให้มากขึ้น เนื่องจากหลายคนอาจจะยังสับสนอยู่ว่าแพลนเนอร์นั้นมีแบบไหนบ้าง? แต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไร?
แนะนำ 5 อันดับอนิเมะเกี่ยวกับอาหารในดวงใจที่ไม่ควรพลาด!!
อนิเมะทำอาหารที่ดูแล้วบอกได้คำเดียวว่า หิว!
ตามไปดู! อีเว้นท์น่าสนใจของ คู่หู PISKE & USAGI ที่ญี่ปุ่น แฟนคลับตัวจริงห้ามพลาดดด!!!
สวัสดีค่า วันนี้เรามาพูดถึง คาแรคเตอร์ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากกกก ในแถบเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น ไต้หวัน ฮ่องกง ญี่ปุ่น และไทย นั่นก็คือออออ
Tips จัดกระเป๋าก่อนเที่ยวอย่างไรไม่ให้พลาด !!
ช่วงหยุดยาวที่ใกล้เข้ามาถึงนี้ เป็นช่วงที่เหมาะกับการท่องเที่ยวมากๆเลยล่ะ หลายคนน่าจะมีทริปที่พร้อมจะไปพักผ่อนกันไว้ในใจบ้างกันแล้วว…